Cách để nắm bắt một quả bóng đá như một người nhận rộng rãi

Thời kỳ bóng đá là về chúng tôi. Nếu bạn tập trung cho mình là một người hâm mộ, lý tưởng nhất là bạn có thể có toàn bộ nhu cầu cần thiết của mình tại Bộ tất cả: một HDTV có kích thước bằng tủ lạnh; một bàn tay xốp ngoại cỡ được trang trí bằng linh vật của đội bạn yêu thích; đồ ăn nhẹ, ngọt và mặn như nhau; và rất nhiều quan điểm sôi nổi cho cuộc thảo luận mát hơn nước sau đây hoặc, nếu không, vì la hét trên đài phát thanh. Nếu bạn có một chiếc iPhone hoặc iPod Touch của apple, thì hãy coi bạn là người may mắn, vì bạn sẽ có nhiều chiến lược hơn để thu lợi từ thời điểm đó. Sau đây, tôi sẽ thảo luận về năm mẹo hay nhất về cách truyền niềm vui của Mùa bóng đá tới iDevice.

ESPN Fantasy Football 2010: Đây thực sự là găng tay thủ môn bùi tiến dũng ứng dụng bóng đá giả tưởng quan trọng. Với ESPN Fantasy Football 2010, bạn sẽ có thể có trải nghiệm bóng đá tưởng tượng hoàn chỉnh ngay trong lòng bàn tay, với đồ họa vượt trội và giao diện trực quan đánh bại phiên bản trình duyệt web trên toàn thế giới trên máy tính để bàn. Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng giao dịch với các đội và giải đấu khác nhau mà còn truy cập nguồn cấp dữ liệu thông tin với các số liệu thống kê, thông tin quan trọng và hơn thế nữa. Hạn chế duy nhất là thực tế ESPN Fantasy Soccer 2010 có thể khiến bóng đá giả tưởng gây nghiện hơn nhiều so với trước đây.

CBS Các hoạt động thể thao Bóng đá chuyên nghiệp: Bạn cảm thấy mệt mỏi khi truy cập trang web qua nhiều thông tin không quan trọng trong ngày làm việc, chỉ đơn giản là để tiếp cận với mọi người những cập nhật và bộ phim quý giá về bóng đá? Sau đó, để bắt đầu, bạn có thể muốn xem xét các ưu tiên của mình. Thứ hai, CBS có ứng dụng cho chính bạn không! CBS Sports Pro Football yêu cầu thông tin bóng đá nổi bật trong ngày làm việc, Tham gia kiểm tra từng trận đấu, video clip và bảng xếp hạng, đồng thời biến chúng thành một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và thú vị để triển khai cho chiếc iPhone apple đó. Tăng tốc không thể đơn giản hơn.

SlingPlayer Cell: Big League Baseball có ứng dụng phát trực tiếp Đang phát sóng của riêng mình cho chiếc iPhone apple của bạn, nhưng tiếc là những người hâm mộ bóng đá vẫn đang tìm kiếm. Nhập ô SlingPlayer. Đảm bảo, ở mức 29,99 đô la, ứng dụng ở khía cạnh giá cao và, chắc chắn, ứng dụng yêu cầu một Slingbox mà bản thân nó có thể có giá khoảng 100 đô la, nhưng cuối cùng nó có thể biến chiếc apple iphone của bạn thành thiết bị giải trí tối ưu: truyền hình trực tiếp, DVR, và điều khiển từ xa cầm tay, tất cả đều chỉ thành một. SlingPlayer sẽ phát trực tuyến bất kể tài liệu nào bạn sẽ nhận được từ nhà cung cấp cáp hoặc vệ tinh xung quanh 3G và WiFi, bao gồm bóng đá. Đặt một cách khác, nó thực sự rất, rất tuyệt.

Backbreaker Football: Backbreaker không chỉ là trò chơi mô phỏng bóng đá hàng đầu trên iPhone – Nó thực sự là một trong những trò chơi trực tuyến hay nhất từ ​​nhà bán lẻ ứng dụng, theo thời gian. Trái ngược với các trò chơi bóng đá khác, Backbreaker Soccer đặt người chơi xuống quả cầu, bằng mắt thường Sử dụng các cầu thủ, phù hợp ở trung tâm chuyển động của bạn. Đồ họa Với trò chơi này là đáng chú ý, cũng như các cú đánh khó đến mức bạn có thể hầu như thực sự cảm nhận được chúng. Đưa vào danh sách này một danh sách tuyệt vời các tùy chọn lik